• Suzhou Polywell Engineering Plastics Co.,Ltd
  นายเปาโล เซลานี
  ขอบคุณมากสำหรับข่าวดี! ขอขอบคุณสำหรับความซื่อสัตย์และการทำงานร่วมกันของคุณคุณได้จัดหาแม่พิมพ์ที่ดี ทุกขนาดอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ เราได้สั่งแม่พิมพ์เป็นจำนวนเงินมากกว่า 200,000 USD และเรายังคงสั่งต่อไปขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคุณและทีมงานมืออาชีพของคุณ
 • Suzhou Polywell Engineering Plastics Co.,Ltd
  นายมาร์ติน เฮนส์
  ขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณเกี่ยวกับคำสั่งซื้อนี้ และหากคุณต้องการใครสักคนที่จะบอกลูกค้าว่ามีประโยชน์เพียงใด คุณเพียงแค่บอกให้พวกเขาติดต่อฉัน
 • Suzhou Polywell Engineering Plastics Co.,Ltd
  นายดีทมาร์ เดอร์
  ฉันได้รับตัวอย่างของคุณแล้ว ฉันเห็นด้วยกับคุณ Wölki พวกเขาดูดีทีเดียวเราจะจัดการชำระยอดคงเหลือ กรุณาบรรจุแม่พิมพ์และส่งโดยเร็ว
ชื่อผู้ติดต่อ : Camille Cai
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13584481777
whatsapp : +8613584481777

หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม

สถานที่กำเนิด จางเจียกัง
ชื่อแบรนด์ Polywell
หมายเลขรุ่น พีดับบลิว-90
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 10 ตารางเมตร
ราคา USD 100-220 per Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ กระดาษสีน้ำตาล พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ 20-25 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน ที/ที
สามารถในการผลิต 600,000 ตารางเมตรต่อปี

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
รุ่น โปรไฟล์หน้าต่างอลูมิเนียม การตกแต่งพื้นผิว ลายไม้ ขัดเงาด้วยกลไก
ส่วนผสมของโลหะผสม 6063, 6061, 6005, 6050 T5/ T6 ได้รับการรับรอง ISO
สี ปรับแต่งสีใด ๆ สาเหตุ จางเจียกัง ประเทศจีน
ข้อดี เทอร์มอล-เบรก ความยาว 1m-7m โดยทั่วไป 5.85m สำหรับตู้คอนเทนเนอร์
แพ็คเกจการขนส่ง กระดาษสีน้ำตาล พาเลทไม้ รหัส HS 7610100000
แถบฉนวนไนลอน PA66+GF25 การใช้งาน หน้าต่าง ประตู ผนังม่าน
แสงสูง

โปรไฟล์อลูมิเนียมสะพานหัก ISO

,

โปรไฟล์อลูมิเนียมสะพานหักด้วยความร้อน

,

PA66 GF25 โปรไฟล์อลูมิเนียมสะพานหัก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

หน้าต่างกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง ราคาถูกคําอธิบายสินค้า:
โปรไฟลอลูมิเนียมที่กําหนดเอง: โปรไฟลอลูมิเนียมที่กําหนดเองนี้ถูกออกแบบและผลิตโดยบริษัทของเราโปรไฟล์สับสนธิอลูมิเนียมถูกแบ่งออกเป็นส่วนภายในและภายนอกโดยแผ่นไนลอนเสริมเพื่อป้องกันการนําความร้อนของอลูมิเนียม. เทคโนโลยีการบําบัดพื้นผิวที่ก้าวหน้า มีหลายฟังก์ชัน การออกแบบสวยงาม สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางในประตูและหน้าต่าง ผนังม่าน อาคารและสาขาอื่น ๆ สีหรือรูปร่างใด ๆ สามารถปรับแต่งได้.

หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 0
 

วัสดุกันความร้อน
วัสดุที่ดีกว่า
สายกันความร้อนไนลอน PA66 ที่ใช้โดยบริษัทของเราเป็นส่วนสําคัญของการกันความร้อนที่ใช้ในโปรไฟลอลูมิเนียมสะพานที่แตก PA-66 การกันความร้อนเป็นผสมของวัสดุไนลอนใยแก้ว 25%,ความทนทานต่อการสกัด, ความแข็งแรงและความทนทานต่ออุณหภูมิสูงดีกว่าวัสดุอื่น ๆและความแข็งแรงในการดึงและปริมาณการขยายของ PA-66 ไนลอนประกอบความละอองและสับสนธิอลูมิเนียมคือเดียวกัน, ไม่เนื่องจากการขยายความร้อนและการสับสน สร้างความบิดเบือนของประตูและหน้าต่าง.
โครงสร้างที่เหมาะสม
PA-66 นาลอนแผ่นกันความร้อนมีพลาสติกิตของวัสดุที่ดีกว่า, PA-66 นาลอนแผ่นกันความร้อนจะเป็นการแปรรูปเส้นดิน,ในกระบวนการเปิดฟันอะลูมิเนียมผ่านกระบวนการประกอบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงรวม, เมื่อเทียบกับพื้นผิวเรียบของวัสดุ PVC รวมกันที่มั่นคงมากขึ้น, รับประกันคุณภาพของโปรไฟล์.
อายุการใช้งานที่ยาวกว่า
PA-66 ไนลอน ยัดความร้อน ช่วงเวลาใช้งาน เนื่องจากธรรมชาติที่ดีเยี่ยมของวัสดุเอง, สามารถใช้ได้หลายสิบปีโดยไม่ต้องแตก, embrittlement และปัญหาอื่น ๆ.เปรียบเทียบกับ PVC ปลาสติกประปาสามารถรับประกันการใช้ชีวิตปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากขึ้น.

หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 1

ลักษณะของกระจกอลูมิเนียมสะพานที่แตก
1) หน้าต่างชั้นล่างสวิงออกข้างหรือขึ้นเพื่อเปิด.หน้าต่างเหล่านี้มักจะมีกระจกหน้าต่างด้านซ้ายและด้านขวาอย่างที่เห็นในภาพด้านล่าง.

หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 2
2) กระจกแบบมาตรฐานของเราเป็นกระจกสองแผ่น: กระจกสองแผ่นที่มีการเคลือบแบบ Low E และแยกกันด้วยก๊าซอาร์กอนกระจกสองแผ่นลดต้นทุนพลังงานอย่างสําคัญ เนื่องจากเคลือบระดับการปล่อยระดับต่ํา และพื้นที่แยกกันที่เต็มไปด้วยก๊าซระหว่างชั้นกระจก.

3) ด้วยการกันความร้อนที่ดี, การกันเสียงและการทํางานกันความชื้น

4) ติดต่อกับการออกแบบของโครงสร้างกรอบเรียบภายในและภายนอก, จากลักษณะของชัยชนะ, ป้องกันการขโมยและป้องกันการสกิดในเวลาเดียวกัน, สวยและอุดมสมบูรณ์
 

5) ออกแบบด้วยการป้องกันมุมวงกลมที่ติดตั้ง และด้านในของจอถูกบรรจุด้วยกล่องยางอ่อนที่ให้ความปลอดภัยสองเท่า และป้องกันการบาดเจ็บเมื่อหน้าจอเปิด.
หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 3
6)ชุดของอุปกรณ์เสริมนําเข้าเต็มที่ เปิดง่าย ทนทานต่อการกัดกร่อน ทนทาน

7)แผ่นกันความร้อน: แผ่นกันความร้อนเป็นส่วนที่สําคัญที่สุดของโปรไฟลอลูมิเนียมสะพานที่แตก, ตามมาตรฐานแห่งชาติ, การใช้วัสดุไนลอน PA-66.โปรไฟลอลูมิเนียมแบ่งออกเป็นส่วนภายในและด้านนอกโดยแผ่นกันหนาไนลอนเสริม, ที่บล็อกการนําความร้อนของอลูมิเนียม.

ข้อดีของอะลูมิเนียมสะพานที่แตก
1)ความทนทานต่อไฟ: ประตูและหน้าต่างอัลลูมิเนียมส่วนใหญ่ของสะพานที่หักถูกทําจากสับสนธิอลูมิเนียม ดังนั้นพวกเขาจึงมีลักษณะของการเผาไหม้ไม่อัตโนมัติและความอ่อนเพลิง

2)ความต้านทานต่อการกระแทก: นอกเหนือจากความทนทานต่อไฟวัสดุสับสนธิอลูมิเนียมมีความแข็งแรงสุดยอด ความแข็งแรงที่ดี ในระบบล็อคตกแต่งที่ทันสมัยและอุปกรณ์เสริมฮาร์ดแวร์ที่ดีเพิ่มขึ้นสามารถทําให้สะพานที่แตกนี้ ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมมีความทนต่อการกระแทกดีกว่าหน้าต่างพลาสติกสแตนเลสส่วนใหญ่ในตลาด

3)ความงามสะพานหักประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมในการออกแบบการใช้งานทั่วไปของแบบเรียบง่าย สวยและอุดมสมบูรณ์ และสีหน้าต่างยังมีพื้นที่มากมายที่จะเลือกสามารถเลือกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามสไตล์ตกแต่งบ้านของตัวเองสิ่งสําคัญที่สุดคือ ความกว้างของหน้าต่างของประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมสะพานที่แตกหักค่อนข้างใหญ่ และกระจกหน้าต่างยังเป็นการบูรณาการใหญ่ไม่ว่าจะติดตั้งในห้องนอนหรือระเบียง, สามารถให้เจ้าของมีสายตากว้างและอัตราการส่องแสงสูง, และมีความเป็นจริงสูงและความงาม.

4)การบํารุงรักษาในปัจจุบัน มีประตูและหน้าต่างอัลลูมิเนียมสะพานที่หักหลายหลังเราสามารถตัดสินใจว่า จะใช้ประตูและหน้าต่างเพื่อแสงสว่าง หรือเปิดหน้าต่างเพื่ออากาศ. ในที่สุด, เนื่องจากโปรไฟล์ผสมอลูมิเนียมไม่ง่ายที่จะถูกบดโดยกรดและแอลคาลี, ดังนั้นในการใช้งานประจําวันของประตูสะพานอัลลูมิเนียมที่แตกและ Windows ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสีเหลือง fade,ดังนั้นในการใช้งานประจําวันเกือบไม่มีการบํารุงรักษาโดยเจตนา.

5)ปลอดภัยจากน้ําโดยใช้หลักการของการปรับความดัน การออกแบบโครงสร้าง ระบบระบายน้ํา, ปากระบายน้ํา, การระบายน้ําเรียบร้อย, ความแน่นน้ําที่ดี

6)การออกแบบจานกันหนอน:หน้าจอที่มองไม่เห็น สามารถติดตั้งภายในและภายนอกเลือกได้ มีหนอน, เฟลย์, เหมาะสําหรับพื้นที่หนอนภาคใต้มีหน้าที่ป้องกันการขโมย.

7) อุปกรณ์ป้องกันการขโมย ป้องกันการปลดพร้อมด้วยล็อคฮาร์ดแวร์หลายจุดที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อรับรองความมั่นคงและความปลอดภัยของหน้าต่างที่ใช้
หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 4
การใช้งาน:
หน้าต่างและประตู ผนังผ้าม่าน ผนังแก้ว เฟอร์นิเจอร์ siling LED การขนส่ง รถยนต์ ระบบแสงอาทิตย์ อุตสาหกรรม การตกแต่ง ช่องลดความร้อน เป็นต้น

ทําไมต้องเลือกเรา:
1.การเลือกวัสดุแผ่นกันความร้อน ไนลอน 66 (PA-66) และเพิ่มใยแก้ว 25% (GF25) มากกว่าความยืดหยุ่นแข็งแรงพอทนการสกัด, เทียบกับพลาสติกทั่วไปอื่น ๆ ความทนต่ออุณหภูมิสูง
2ผลิตภัณฑ์ครบวงจร: บริษัทมีชุดอุปกรณ์สายการผลิตครบวงจร, มีประสบการณ์การผลิตที่รวยและศักยภาพการผลิตขนาดใหญ่
3การประกันคุณภาพ: สินค้าที่ซื้อถูกผลิตจากแหล่ง, การประกันคุณภาพการจัดการความสมบูรณ์แบบ, การตรวจสอบอย่างเคร่งครัดก่อนออกจากโรงงาน, เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้ามีคุณสมบัติ
4. สะดวกและไม่ต้องกังวล: เรามีทีมงานบริการหลังการขายที่แข็งแกร่ง, พนักงานเทคนิคที่จะสื่อสารรายละเอียดเฉพาะสําหรับคุณที่จะตอบในรายละเอียด, เข้าใจความต้องการของคุณที่ดีกว่า,จัดสินค้าที่ต้องการให้เร็ว.
5การรับประกันทางมืออาชีพ: ประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรม, ยังคงให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสําหรับอุตสาหกรรมต่างๆ, เพื่อให้บริการคุณภาพสูงกว่า
6. การวาดภาพฟรี, ตัวอย่างรวดเร็ว, การสนับสนุนการกําหนดการผลิตจํานวนมาก
7- อุปกรณ์การประมวลผล ครบครัน
8. ให้บริการลูกค้าด้วยการแก้ไขและบริการที่กําหนดเอง
9ผู้ออกแบบที่มีประสบการณ์ ให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแรง
หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 5

บริการก่อนการขาย:
1)ให้คําแนะนําทางเทคนิคตามความต้องการของลูกค้า
2) ช่วยลูกค้าในการออกแบบและทําแผนตามความเป็นไปได้ทางเทคนิค
3) ให้การแสดงอุปกรณ์สําหรับการวิจัยลูกค้า การทําตัวอย่างและการทดสอบ

บริการหลังการขาย:
1) เครื่องประกอบฮาร์ดแวร์ของกระจกอลูมิเนียมสะพานที่หักถูกรับประกัน 1 ปี
2) การรักษาตลอดชีวิต
3) ให้การสนับสนุนทางเทคนิค

ข้อมูลบริษัท:

บริษัทของเราใช้ระบบบริหารคุณภาพที่ได้รับการอนุมัติตาม ISO 9001:2008 และความอนุญาตด้านมิติตาม EN 755 ระบบนี้ทําให้การบริหารคุณภาพตั้งแต่การตรวจสอบสัญญาครั้งแรกจนถึงการจัดส่งสินค้าสิ่งอํานวยความสะดวกห้องปฏิบัติการยังมีให้บริการเพื่อช่วยในการประกันคุณภาพและการทดสอบโลหะที่จําเป็น.
ด้านธุรกิจประกอบด้วยรายการทั่วไป: ขายผลิตภัณฑ์พลาสติก; ขายเครื่องจักรและอุปกรณ์; ขายหมัก; ขายทอและวัสดุพรู; ขายวัสดุก่อสร้างขายปลีกสินค้าฮาร์ดแวร์; ขายวัสดุโลหะ; ขายผลิตภัณฑ์โลหะ; ขายอะไหล่เครื่องจักร, อะไหล่; ขายเส้นแก้วและผลิตภัณฑ์; นําเข้าและส่งออกสินค้า; นําเข้าและส่งออกเทคโนโลยี เป็นต้นWe สามารถนําเสนอคุณภาพที่ดีและราคาที่แข่งขันสําหรับลูกค้าที่มีค่าระดับโลก

หน้าต่างกระจกกระจกสามชั้นจากอะลูมิเนียมกันยุง พร้อมหน้าต่างระบบหักความร้อนจากอะลูมิเนียม 6

FAQ:
คําถาม: ระยะเวลาการจัดส่งของคุณนานแค่ไหน?
A: โดยทั่วไป, มันจะใช้เวลา 15-25 วันทําการหลังจากได้รับการชําระเงินล่วงหน้าของคุณ. เวลาในการจัดส่งเฉพาะจะขึ้นอยู่กับรายการและปริมาณของคําสั่งของคุณ.

คําถาม: เงื่อนไขการชําระเงินของคุณคืออะไร?
A: 50% T / T ก่อน, เงินสมดุลก่อนการจัดส่ง

Q: ประกันสินค้าคืออะไร?
ตอบ: เราให้การรับประกัน 1 ปี
เมื่อประกันหมดแล้ว บริษัทของเรายังคงให้คุณการสนับสนุนทางเทคนิคฟรี แต่ชิ้นที่เปลี่ยนไม่ได้ฟรี
หมายความว่า เราให้บริการหลังการขายตลอดชีวิตกับคุณ ตราบใดที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมสะพานที่แตกของเรา

Q: วิธีการรับคําสั่งของฉัน? มันปลอดภัยระหว่างการส่ง?
ตอบ: สําหรับสินค้าที่คุณซื้อ, เราจะจัดส่งโดยทะเลหรือสากลด่วน. มันจะต้องมีความปลอดภัยมากระหว่างการจัดส่งโดยทะเลหรืออากาศ.

ไม่ลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคําถามใด ๆ

ลิเดีย

อีเมล: lydia@szpolywell.cn

โทร: +86-15601568506 (WhatsApp)

ที่อยู่: เมือง Yangshe, เมือง Zhangjiagang, จังหวัด Jiangsu, จีน

 

แนะนำผลิตภัณฑ์